- ธันวาคม -
  w folder
  ขอความร่วมมือเพื่อป้องกันการทุจริตการสอบของนิสิต ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2557
  ขอเชิญเข้าร่วมเป็นอาจารย์ผู้สอนรายวิชาหมวดศึกษาทั่วไป
  คำสั่งคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เรื่อง มอบหมายภาระงาน
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2559
  ขอความอนุเคราห์ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนคณาจารย์ประจำแสดงเจตจำนงเข้าร่วมโครงการพัฒนาฯ
  บันทึกข้อความแจ้งปิดอาคารคณะฯ
  ประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 26
  ประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครทุนโครงการพัฒนาเครือข่ายวิจัยนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2559
  ขอเชิญร่วมงานพิธีถวายดอกไม้จันทน์งานพระศพสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
  สารคณบดีฉบับที่ 18
  ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2559
  ประกาศเรื่องหลักเกณฑ์การประเมินเอกสารประกอบการสอน เอกสารคำสอน ตำรา หนังสือ
  ขอเชิญชวนเสนอชื่อผู้สมควรเป็นกรรมการบริหารทรัพยากรบุคคลประจำมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.)
  ประกาศ เรื่อง แนวปฎิบัติการเปิดรายวิชาภาคฤดูร้อน หลักสูตรระดับปริญญาตรี ภาคปกติ คณะมนุษยศาสตร์ฯ
  -1 เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย งบประมาณเงินรายได้ กองทุนมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2559
  -2 ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์การสนับสนุนทุนอุดหนุนการวิจัยร่วมบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2559
  -3 ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนหน่วยวิจัย ศูนย์วิจัยเฉพาะทาง และศูนย์ความเป็นเลิศเฉพาะทาง พ.ศ.2558
  ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2558
  ขอเรียนเชิญเป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดประชุมวิชาการระดับชาติ
  ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาลิขสิทธิ์สัญจร ครั้งที่ 2
  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและเสนอผลงานวิชาการประจำปี 2559
  แจ้งปิดสำนักงาน (16-18 ธ.ค 58)
  ประชาสัมพันธ์หนังสือคู่มือกฎหมาย ระเบียบ ที่อยู่ในความรับผิดชอบของกรมบัญชีกลาาง
  ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2559
  การติดตามข้อมูลโครงการ ผลการดำเนินงาน และการเบิกจ่าย ไตรมาสที่
  ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่)
  ปิดระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์
  เชิญเข้าร่วมเลี้ยงน้ำชา
  การจ่ายเงินช่วยค่าครองชีพผู้รับเบี้ยหวัดบำนาญ (ช.ค.บ.) สำหรับผู้ที่แสดงความประสงค์ขอกลับไปใช้สิทธิรับบำนาญ
  ประกาศคณะกรรมการอำนวยการพัฒนาบุคลากร 3 ฉบับ
  ทึกข้อความแจ้งเผยแพร่มติย่อรายงานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะฯ